ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แม่ ๆ ท่านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ แม่ขึ้นมา4โลเองค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ บำรุงให้ลงลูกน้อยหมดเลย ดีอย่างค่ะน้ำหนักแม่ไม่พรวดพราดจนน่าตกใจ😄แอบกังวลนิดๆกลัวจะพรวดพราดช่วง7-8เดือน😄😄

น้ำหนักขึ้นมาเยอะเกินไม่ดีนะคะคุณแม่ ถ้านับตามอายุครรภ์ วันนี้ เรามาตรวจหมอก็บอกว่าน้ำหนักขึ้นเกินมานิดหน่อยนะคุณ แม่ อายุครรภ์ของเรา 23 สัปดาห์ 1 วัน น้ำหนักเรา 53.80 ขึ้นมา 2.3 กิโล

ก่อนจะรู้ว่าท้องเพราะมีอาการแพ้ท้องหนัก35 ค่ะ ตรวจเจอก็ยังแพ้อยู่ถึง4เดือนแต่น้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นค่ะ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา7 โล ค่ะ หนัก42เอง😂

ทางนี้ 23+2 ขึ้นมา12โลแล้วว😂 กว่าจะครบ9เดือนไม่อยากจะคิด 🤣ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย กินได้ทุกอย่าง เหมือนคนไม่ท้องเลย

1y trước

จริงค่ะ ขึ้นเป็น10กว่าโล กินอร่อยมาก ข้าวเปล่ายังอร่อยเลยค่ะ 😂

20 วีค ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ ผิดกับท้องแรก ขึ้นทีเดือนละโล-2 โล สงสัยตอนนี้จะอายุเยอะ+แพ้ช่วงแรกด้วยค่ะ 🤣

ท้องนี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ 5เดือนขึ้นมา3โล ท้องแรก40โล ท้อง20กว่าโล ท้องนี้สงสัยจะลงลูกจริงๆ

ทางนี้ 23วีค 1 วัน ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ ไม่แพ้ท้องขึ้นตั้งแต่เดือนเเรกจนถึงปัจจุบัน

บ้านนี้จะ5เดือน ขึ้นมา5โลกว่าแล้วค่ะเบาหวานร่วมด้วยหมอสั่งควบคุมอาหารค่ะ😂

ปกติน้ำหนัก45 ช่วงแพ้ท้องแรกๆลดเหลือ42 ตอนนี้ตจะ6เดือนแล้ว น้ำหนัก 45.3เองค่ะ😂

บ้านนี้ ก่อนท้อง 62 ตอนนี้79 5เดือนแล้วค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมไวอย่างงี้🤣