คลอดก่อนกำหนด

เราอายุครรภ์​ได26w​ 5d เมื่อวันก่อนมีอาการท้องตึงท้องแข็งถี่พร้อมคลอดก่อนกำหนดแต่หมอได้ฉีดยาไว้เราควรดูแลตัวเองยังไงค่ะไม่ไห้คลิดก่อนกำหนดกังวลมากค่ะ​ท้องแรกทำไรไม่ถูกเลย?

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนพักเยอะๆนะคะ อย่าเดินเยอะอย่าออกแรงเยอะค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️😊

ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ นอนพักผ่อนมากๆ ที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ