กรดไหลย้อน

ต้อนนี้ท้องได้26W+5d มีการกรดไหลย้อน ร้อนแซ่บอกจนนอนไม่หลับกินยาแล้วสักพักแล้ว แต่ไม่หายควรไปหาหมอไหมค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะไม่หายทันทีค่ะ ต้องค่อย ๆ รักษา คุณแม่อดทนนิดนึงนะค่ะ กินยารักษาอาการไปเรื่อย ๆ ก่อนค่ะ และปรับพฤติกรรมการกิน การนอนใหม่นะค่ะ. หายแน่นอนค่ะ สู้ ๆ คะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊