อาหารไม่ย่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้อาหารไม่ย่อยบ้างค่ะตอนนี้อายุครรภ์26w+5dแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

หลังกินข้าวเสร็จนั่งให้อาหารย่อยก่อนอย่าพึ่งนอนเลย อย่างน้อย1ชม.ครึ่ง และอย่ากินมื้อเดียวหนักๆให้กินทีละน้อยแต่หลายมื้อค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️

กินทีล่ะน้อยแต่บ่อยมื้อค่ะแม่ กินเสร็จเดินเล่นก่อน อย่าพึ่งเอนหลังนะคะ เดี๋ยวจะเป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️