คุณแม่ เริ่มทานน้ำมะพร้าว ตั้งแต่กี่เดือนคะ??

เราอายุครรภ์ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินน้ำมะพร้าวมากกก บางคนก็บอกว่ากินได้เลย ช่วยล้างไขลูกออก แต่บางคนก็บอกว่าห้ามกินมันอันตราย รอช่วงจะเข้า 9 เดือนก่อนค่อยกิน มันก็ทำให้เราไม่กล้ากินอ่าค่ะ

1 Trả lời

กินได้ปกติค่ะ แต่ในปริมาณที่พอดี ไม่มากจนเกินไปค่ะ แล้วก้ไม่น่าเกี่ยวกับล้างไขค่ะ เราไม่กินเลยลูกออกมาก้ไม่ได้มีไขค่ะ