อายุครรภ์29สัปดาห์

เราอายุครรภ์29สัปดาห์เด็กกลับหัวแล้วค่ะ อยากถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนเหมือนกันมั่ยค่ะ

ลูกกลับหัวเป็นยังไงหรอคะเรา30วีคแล้วไม่รู้เลยว่าลูกกลับหัวหรือยัง

ของเรากลับตอน27สัปดาห์ค่ะตอนนี้30+5แล้วว

บ้านนี้32วีคยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่า

ของเรากลับหัวตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้32

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้29 Wยังไม่กลับเลยเเม่

เรากลับตั้งแต่27ค่ะ ตอนนี้31+1

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 27W ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้พึ่งกลับค่ะ 32 วีค

บ้านนี้ก็กลับตอน27+1wค่ะ