มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

เราอายุครรภ์ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออก สีน้ำตาล มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วควรทำยังไงดีค่ะ .

เราเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก เมื่อปีที่แล้ว ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ประมาณ 1 สัปดาห์ ร่วมกับอาการปวดท้องหน่วงๆ ไปพบแพทย์ ตอนนั้นอัลตร้าซาวยังไม่เจอหัวใจน้องค่ะ หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ กลับบ้านมา เลือดสีน้ำตาลก็ยังไม่หยุด หมอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลเลยไม่ต้องไปคลีนิกแล้ว และพบว่าเกิดการแท้งไม่ครบ สาเหตุการแท้งคือโครโมโซมน้องไม่สมบูรณ์ สุดท้ายก็แท้งไปค่ะ ...... ผ่านมา 1 ปี ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องนี้รีบไปหาหมอเลย หมอจัดยากันแท้งมาให้ทานก่อนเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว / สู้ๆค่ะ

รีบพบคุณหมอค่ะ เคยเป็นตอน 15w ค่ะ หมอใกล้บ้านบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอที่ฝากครรภ์ซาวด์เจอพบแอ่งเลือดระหว่างรกและผนังมดลูกค่ะ เกิดจากการเสียดสีกัน เนื่องจากเดินเยอะค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ อันตรายนะค่ะ แนะนำให้ไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามแบบเรา

เค้าก็ท้อง5สัปดาห์มีเลือดออกมา แถมปวดท้องจี๊ดๆด้วยเป็น2วันละค่ะ

ควรหาหมอจ้าแม่ อันตรายคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

เราก็เป็น ปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดออกเหมือนกัน สามวันติด

5y trước

รีบไปหาหมอนะคะแม่​ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ​ ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ รีบไปหาหมอ ภาวะแท้งคุกคาม

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะควรรีบหาหมอ