สอบถามแม่ๆค่ะ เราอายุครรภ์ 29+

ตอนอาบน้ำมีเหมือกไหลออกมาแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ ปวดท้องเป็นบางทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราอายุครรภ์ 29+

ตกขาวค้ะเเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😊

ตกขาวจ้าแม่ เค้าก้อพึ่งเปน 29 week

ตกขาวจากฮอร์โมนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ตกขาวค่ะแม่