ตั้งครรภ์ได้37+6วีค ไปพบหมอดีมั้ยคะ

เรามีอาการหน่วงท้องทั้งวันแต่ปวดสม่ำเสมอปวดหนักบางครั้ง ปวดร้าวหัวหน่าวลงก้นกบ นอนเวลาจะพลิกตัวก็ปวดสะโพกลงก้นกบ เจ็บช่องคลอดบ้าง มีท้องปั้นจริง2-3ต่อชั่วโมงปั้นเตือน2-3ครั้งต่อชั่วโมงสลับกัน เมื่อเช้ามีมดลูกบีบจี๊ด2รอบ เวลาลูกดิ้นก็ปวดช่วงหลังลงขา#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️