ตั้งครรภ์ได้37+6วีค ไปพบหมอดีมั้ยคะ

เรามีอาการหน่วงท้องทั้งวันแต่ปวดสม่ำเสมอปวดหนักบางครั้ง ปวดร้าวหัวหน่าวลงก้นกบ นอนเวลาจะพลิกตัวก็ปวดสะโพกลงก้นกบ เจ็บช่องคลอดบ้าง มีท้องปั้นจริง2-3ต่อชั่วโมงปั้นเตือน2-3ครั้งต่อชั่วโมงสลับกัน เมื่อเช้ามีมดลูกบีบจี๊ด2รอบ เวลาลูกดิ้นก็ปวดช่วงหลังลงขา#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอให้สบายใจ หมอตรวจของเราปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ติดเครื่องกับกระตุ้น ไปอยู่กับหมอเงียบค่ะ นั่งรถกลับ้านนี้ปวดจี้ดเป็นระยะเลยค่ะกลับมานอนสักพักก็หาย

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้ตอน38วีค เคยเป็นอาการแบบนี้คะ แต่เป็นเพราะน้ำหนักน้องเยอะบวกกับตรงช่วงหัวน้องลงต่ำมาก(ใกล้คลอด) ไปพบหมอ คุณหมอก็ให้มาดูอาการที่บ้านอยู่ดีคะ

2y trước

แต่ตอนที่ไปมีมุกเลือดออกนิดนึงคะ หมอตรวจ ปากมดลูกเปิดแค่2เซน จนทนไม่ไหว เลยนัดผ่าเลยคะ

37+1 ปวดเหมือนกันค่ะตั้งแต่เช้ามาหน่วงตลอด ท้องปั้นแข็งบ้างแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน..มีแต่เจ็บท้องลงไปหัวหน่าว จะรอไปหาหมอ..วันนัดที่ 9 สิงหานี้ค่ะ

ลูกคนแรกบ้านนี้ก็คลอด37+จ้า ถ้ากังวลก็ไปพบหมอเลยจ้า

ถ้าเราไม่เเน่ใจ ก็ควรพบหมอค่ะเเม่ 🥰🥰✌️✌️✌️

2y trước

เพราะ37วีค ขึ้นไปสามารถคลอดได้ค่ะ🥰🥰🥰

รพ.เราบอกถ้ามีอาการแบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ถ้าปวดมาก ปวดถี่ขึ้นให้ไปหาหมอได้เลยนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนเดินแทบไม่ไหว

ถ้ามีน้ำเดินไปได้เลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️