สอบถามเรื่องทำหมัน ม.33 ค่ะ

สอบถามค่ะถ้าเราผ่าคลอดพร้อมทำหมันแล้วใช้ประกันสังคม ม.33 จะเสียค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะหรือถ้าคลอดเองแล้วทำหมันจะเสียเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีพี่ที่ผ่าคลอด+ทำหมันศิริราสประกันสังคมโรงบาลอื่นเสีย11000ค่ะ