ปัญหาท้องผูก

เรามีปัญหาเรื่องท้องผูกมากๆเลยอ่ะ ทั้งๆที่เราก็กินทั้งผัก ทั้งผลไม้ พยายามหาข้อมูลแล้วก็ทำตาม แต่ก็ยังท้องผูกมากๆ ถ่ายยากมาก นั่งห้องน้ำเป็นชั่วโมง ทรมานมาก มีใครมีทางแก้ดีๆแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งจะมาท้องผูกหนักช่วง 27 วีค กินผลไม้ผักก็แล้ว ดื่มน้ำเยอะแล้ว ทรมานมากค่ะ อยู่ในห้องน้ำจนหน้ามืด สุดท้ายเลยไปหาหมอ หมอเลยให้พยาบาลสวนให้ค่ะ รอไม่ถึงสองนาทีออกมาหมดโล่งขึ้นเยอะค่ะ และหมอให้ยาไฟเบอร์มาเพิ่มทำให้อุจจาระนิ่มขึ้นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ นั่งห้องน้ำทีนานมาก ยังไงเดี๋ยวจะลองขอยาหมอดูบ้าง ไม่ไหวค่ะ ทรมาน