ขอคำแนะนำจากแม่ๆมีประสบการณ์ท้องผูกแก้ยังงัยบ้าง

ขอคำแนะนำจากแม่ๆแก้ท้องผูกอย่างไรค่ะบ้าง ทางนี้ทานทุกอย่างแล้ว ทั้งผลไม้ ผัก นมโยเกิร์ต แต่ก็ยังแก้หรือลดอาการท้องผูกได้เลยมียาระบายที่คนท้องได้ไม่ช่วยแนะนำหน่อย

บอกหมอค่ะ นี่ได้มาสองขวด เป็นยาแก้ท้องผูกสำหรับคนท้องและเด็กเล็กโดยเฉพาะ ดีเลย กินแล้วไม่ได้เร่งระบายทีเดียว แต่เติมจุลินทรีย์ในลำไส้ให้ทำงานได้ดีขึ้นแทนค่ะ

ตื่นมากินโยเกิร์ต เลยค่ะ ไม่ก็เชอรี่สด เป็นคนท้องผูกมาก กินตอนท้องว่างสักพักปวดท้องถ่ายออกเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ เน้นผลไม้ โยเกิร์ต มะละกอ แก้วมังกรค่ะ แก้วมังกรกินเห็นผลดีเลยค่ะ😂 (ส่วนตัวนะค่ะ)

ขอกับหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะเราก็เป็น ทรมานมาก หมอให้ยาระบายมาทานค่ะ