ถ่ายยากมาก

วันนี้มีอาการท้องผูก ถ่ายยากมาก นั่งเบ่งนานจนก้นและน้องน้อยบวมเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ เวลาที่ถ่ายมาแล้วน้องอุจิแข็งแล้วมาคาอยู่ จะลุกขึ้นหยุดถ่ายมันก็ไม่ได้ จะหายามาสวนก็กลัวยาจะไม่เข้าไป เพราะมันออกมาคาอยู่ ทรมานมากเลยค่ะ จะเป็นริดสีดวงไหม

แม่ลองกินลูกพรุนดูค่า

มะละกอสุก โยเกิร์ต กีวี นมเปรี้ยว ค่ะ