สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วและมีประกันสังคมค่ะ

เรามีประกันสังคม ม.39 ปกติเงินสงเคราะห์บุตรเข้าประมาณตี2ของคืนวันสิ้นเดือน แต่วันนี้เงินไม่เข้าเลย มีแม่ๆบ้านไหนเงินยังไม่เข้าเหมือนกันบ้างคะ สอบถาม ปกสแล้วเขาบอกว่าให้รอวันนี้บ่าย ก็ยังไม่เข้าอีก ทำยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เข้า ตี 3 ยอด 800 บาท ปกติแม่ได้ทุกเดือนรึป่าวคะ