สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราตรวจคัดกรองดาวซินโดม มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ เรามีประกันสังคม ม.39 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอนเราตรวจคัดกรองโดยการเจาะเลือดต้องเสียค่าตรวจเองค่ะ เบิกไม่ได้เพราะส่งแลปนอก แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน แต่ถ้าตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ(รพ.รัฐ)

3y trước

ของเทอเสียเท่าไหร่ค่ะ