อยากทราบ

เรามีประกันสังคม ถ้าคลอดธรรมชาติเสียตังเท่าไหร่ ถ้าผ่าเสียตังเท่าไหร่

1 Trả lời

ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ แล้วค่อยมาเบิกทีหลัง ค่าคลอดได้ 13,000฿ ถ้าสิทธิ์มีค่าหยุดงานตามฐานเงินเดือน 3 เดือน ค่าฝาก + ค่าสงเคราะห์บุตร