ท้อง​ 2​ ออกใหญ่มาก

เราพึ่งตั้งท้องที่2ได้แค่2เดือนเองแต่ท้องเราออกเยอะมากจนคนอื่นทักว่าน่าจะท้องประมาน5-6เดือน​ ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดค่ะ บ้านนี้ก็ท้อง 2 ค่ะ ตอน 12week มีแต่คนว่าท้อง 5-6 เดือนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ได้ 27week 6day แล้วค่ะท้องก็ใหญ่ กว่าท้องแรกค่ะ