อยากถามมากเลยค่ะ ท้อง2เดือนแล้ว มีอากาศหัวปวดหัวตลอดเลยเวลา ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่เครียดหรือป่าวคะ หรือวิตกอะไรหรือป่าว ปวดหัวตลอดเวลาไม่ดีนะคะ แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ