ลูกไม่ค่อยถ่าย 5-6วันก็ยังไม่ถ่ายแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ น้องอายุแค่2เดือน

1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมแม่ปกติค่ะ แม่ทานผลไม้ที่มีกากใยสูงนะคะ เด็กนมแม่สามารถถ่ายอาทิตย์ละครั้งได้เลยค่ะ คุณหมอบอก