ท้อง5เดือน2สัปดามีการแบบไหนบ้างค่ะ

หนูท้องแรกค่ะ. .พอเข้า ท้อง5เดือน2สัปดา.อยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลมาจากหัวนม. แต่คือประเด็นมันไหลข้างเดียว ค่ะ. ผิดปกติไหมค่ะ.

น้ำนมค่ะบางคนก็มีตอนท้องบางคนก็มีหลังคลอดแต่ไม่แนะนำให้แม่บีบน้ำนมออกนะคะจะยิ่งทำให้มดลูกบีบตัวอาจจะเกิดภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ระหว่างนี้ให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดหรือถ้ามาเยอะจริงๆให้ซื้อแผ่นซับน้ำนมติดเสื้อในไว้ก็ได้จ้า

บ้านนี้เจ็ดเดือนแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย นมก็ไม่เจ็บน่ะค่ะ ยังกังวลจะมีน้ำนมให้ลูกป่าว