ปวดท้องแบบนี้อันตรายใหมค่ะ

เราปวดหน่วงท้องน้อยเป็นมาประมาณ3วันติดแล้วช่วงตี2-3ของทุกวัน บางวันก็ท้องแข็งสลับกะปวดหน่วงปวดหลัง แต่วันนี้เรานั่งอยู่ดีๆรู้สึกจุกปวดจี๊ดขึ้นมามากเลยนอนลงพยายามผบิกซ้ายขวาแต่ไม่หายมันบีบๆจี๊ดขึ้นมากประมาน2นาทีกว่าก็หายไป แล้วก็มีอาการกลับมาคือปวดหน่วงๆบีบๆพอทนได้เป็นช่วงๆท้องไม่ปั้นอันตรายใหมคือมันเป็นมาหลายวันจนวันนี้อยู่ๆจี๊ดมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

กี่เดือนแล้วค่ะ