อาการปวดหัวมึนๆ เวลาลุกขึ้นเดินเซหน้ามืด เวลานอนตอนเย็น ของทุกวัน คืออาการท้องไหมคะ

ปวดหัว มึนๆ หน้ามืดเวลาลุกขึ้นจากการนอนเล่นมุกช่วงเย็นอาการแบบนี้2สัปดาห์แล้ว แล้วก็ลิ้นไม่รู้รสชาติสักเท่าไรคะ ซื้อที่ตรวจมาก็ยังไม่ท้อง นี้คืออาการของคนตั้งครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ท้อง ก็อาจจะเครียด พักผ่อนน้อยค่ะ