อยากมีน้อง

เราปล่อยมีน้องมา 5 เดือนแล้วแต่น้องยังไม่มาเลยค่ะ มีใครพอแนะนำได้ไหมคะ อายุ 33 แล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้คุณแม่ทานอาหารที่มีโฟเลตค่ะ คุณพ่อทานพวกซิงค์ ปรึกษาเภสัชมา ทานพวกหอยนางรม หอยนางรมมีซิงค์ มีเพศสัมพันช่วงไข่ตก โอกาสท้องมีมากกว่าค่ะ แต่เป็นบางคนรึป่าวไม่แน่ใจ ลองดูก็ได้นะคะไม่เสียหาย บ้านนี้ลองทำที่เภสัชแนะนำตอนนี้ท้อง 36+5 แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี๋ยวลองนำไปใช้ดูนะคะ 😁