ท้อง9weekไม่พบตัวอ่อน

เราท้องได้9weekแต่ไปซาวกับไม่เจอตัวน้องคะซาวทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดตอนนี้เครียดมากการคัดเต้าก็ยังปกติคะมีเหม็นกลิ่นอาหารบ้างตอนนี้จิตตกเข้าออกตามเว็บหาข้อมูลทำใจไม่ได้เลยคะแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง9weekไม่พบตัวอ่อน

บ้านเราซาวครั้งเจอถุงตั้งครั้งไม่เจอตัวน้องเมื่อที่3หมอนัดไปฟังผลเลือดและซาวผ่านช่องคลอดอีกครั้งๆนี้เจอตัวน้องแล้ว แต่พอวันที่5พ.ค.65เราปวดท้องน้อยหน่วงๆๆและมีเลือดออกทางช่องคลอด มีก้อนเลือดคล้ายพุงปลาออกมาด้วย เราเลยรีบไปหาหมอๆซาวไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์และให้รอฟังผลวันจันทร์ที่9พ.ค.65