อยากจะถามว่าใครเป็นบ้างคะหรือเป็นเหมือนกันมั้ยคือพึ่งจะท้องได้9weekแต้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวหายใจไม่ค่อยสะดวกหรือมันเป็นปกติของคนท้องแล้วมีวิธีทำให้ผ่อนคลายยังไงบ้างคะ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า ทำอะไรช้าๆ หายใจเข้า-ออกช้าๆลึกๆจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะนึกว่าท้องอ่อนๆจะไม่เป็นค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน เวลานอนไม่ค่อยสบายตัวเลย ตอนนี้เราท้องได้ 10weekแล้ว