ท้อง9weekไม่พบตัวอ่อน

เราท้องได้9weekแต่ไปซาวกับไม่เจอตัวน้องคะซาวทั้งหน้าท้องและทางช่องคลอดตอนนี้เครียดมากการคัดเต้าก็ยังปกติคะมีเหม็นกลิ่นอาหารบ้างตอนนี้จิตตกเข้าออกตามเว็บหาข้อมูลทำใจไม่ได้เลยคะแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง9weekไม่พบตัวอ่อน

ไปซาว7W+6dหมอบอกให้ทำใจเจอแค่ถุงไม่เจอเด็กบอกอาจจะเป็นท้องลมนัดซาวใหม่อีก12Wคุณแม่ใจร้อนรอไม่ไหวเปลี่ยนหมอค่ะซาวเจอน้องและหัวใจเต้นเป็นปกติดีดีใจมากค่ะ

2y trước

เหมือนกันคะเปลี่ยนหมอเจอน้องเลยคะ

เราเคยท้องลมค่ะ เรารอจนถึงที่สุด เข้าใจความรุ้สึกนี้เป็นอย่างดี หาหมอทุกอาทิตย์เลย ให้รอจนถึงที่สุดนะคะคุณแม่ อย่างพึ่งคิดมากนะคะ เรารอจนถึง12 w สุดท้ายเลือดออก ปวดท้องบีบ แอดมิด รพไป3คืนเลยค่ะไม่รอด เราเสียใจ มาก เราทำใจแล้วสู้ใหม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

เราครบ10วีควันนี้คะกะว่าจะลองไปซาวใหม่เปลี่ยนหมอดูคะ

หมอ รพ. นัดตรวจเสียงหัวใจเด็ก ตอน 14 week แต่ไม่หมอบอกไม่ได้ยินเสียงลูกกดคลำหาตัวเด็กไม่เจอแม่ใจเสียมากคะร้องไห้กลัวลูกไม่อยู่ ก็เลยตัดสินใจไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคแทนโล่งใจไปค่ะเจอน้องนอนคว่ำอยู่หมอบอกแข็งแรงปกติ

2y trước

ขอบคุณคะ

9วีคที่บอกคือ การนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายใช่มั้ยคะ เพราะของเรานับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายตอนไปซาวด์ครั้งแรก ไม่ตรงกับที่ซาวด์2อาทิตย์เลยค่ะ พออีก2อาทิตย์ไปซาวด์ก้อเจอค่ะ นับจากประจำเดือน10วีค ไปซาวด์จริง 8วีคค่ะ ขอให้้จอน้องนะคะ

เราซาวก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจออะไรเลยตอนที่ซาว4weekหมอบอกว่าอายุครรภ์อาจจะน้อยเกินไปวันที่8นี้ไปซาวอีกรอบค่ะ ลุ้นเหมือนกันว่าจะท้องลมไม อาการแพ้ท้องมีคัดเต้านมก็เป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่ปวดท้องอะไรนะค่ะปกติเลย

บ้านนี้เคยไปพบคุณหมอตอน 6w แต่คุณหมอนัดให้มาซาวด์ตอน 9w เลย คุณหมอบอกว่า 9w ยังไงก็ต้องเห็นตัวน้อง อันนี้ภาพน้องตอน 9w ค่ะ

2y trước

สู่ๆๆ

เคยเป็นค่ะ ทางโรงบาลบอกว่า ได้9wแล้ว แต่ทำไมไม่เจอเด็ก เราก็กังวล หมอนัดตรวจภายในบ่อยมากในสัปดาห์นั้น พอเราคิดได้ว่าลองไปคลีนิคดูมั้ยเผื่อจะเห็น พอไปคลีนิคก็เจอค่ะได้6w อย่าคิดมากนะคะ

2y trước

ท้องนี้ท้อง3ค่ะตื่นเต้นมากเพราะเป็นท้องแรกที่ซาวเจอทั้งตัวน้องและหัวใจเต้นปกติตอน7w+4dค่ะ ท้องแรกเจอ12wท้อง2ท้องลมแท้งเองสมบูรณ์ สู้ๆนะคะ

ของหนู 9 สัปดาห์ 4วัน เจอตัวอ่อนค่ะ ตอนแรกไปด้วยไม่เจอหมอให้อีก2 อาทิตย์ มาอัลตร้าซาวด์ไหม พอมาที่โรงบาลอีก ก้ไม่เจอน้องเหมือนกัน มารอบสามเจอน้องเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องมากค่ะ กินไรไม่ได้อวกออกหมด ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ

ลูกคนเเรกตอนที่เราไปซาวด์ ประมาณ9-10วีคไม่เจอ หมอบอกต้องรอดูก่อน กลัวท้องนอกมดลูก ไม่ก็อายุครรภ์ยังน้อย ให้มาซาวด์ใหม่ เเต่ถ้าคุณแม่ลังเล ลองให้คุณหมอท่านอื่นตรงจดูก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ใช่เสียงเดียวกัน น้องยังมีชีวิตอยู่

ท้องสอง ตอนนี้ 9wk มีอาการใจสั่น ใจเต้นแรง เหนื่อยง่าย เกิดจากอะไรคะ แม่ไม่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับ heart มีแต่ไม่เกรนกับ PU เคยไปตรวจคลื่นหัวใจ x-Ray ปอด ตรวจเลือด ทุกอย่างปกติหมด แต่อาการใจสั่นใจ เต้นแรง เหนื่อยยังมีตลอด