เราพึ่งเข้า6เดือนวันนี้

เราท้องได้6เดือนเองท้องเราไม่ค่อยใหญ่ผิดปกติมั้ยคะ เเต่เรากินเก่งกินเยอะน้ำหนักเเทบไม่ขึ้นเลยคะกว่าจะขึ้นเเต่ละโลก็นานมากคะ😓

เราพึ่งเข้า6เดือนวันนี้

คุณแม่ไม่ต้องเครียดกับขนาดท้องนะคะ เอาแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะเราท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่5โล แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดี เกินมานิดหน่อย อย่ากังวลเลยคะ ทำใจสบายๆลูกจะได้อารมณ์ดี

2y trước

ค้ะขอบคุณนะคะ ดีกว่าบางคนที่เข้ามาเมนต์ซะอีก

เป็นอะไรกับขนาดท้องมากมั้ยคะ ถามหลายครั้งละ ถามตั้งแต่ท้องอ่อนๆ สติค่ะ!!

2y trước

มีแม่ๆ มาตอบเยอะแล้วนี่คะ ว่าขนาดท้องไม่มีผล ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แล้วจะขยันมาถาม เพื่อให้ได้คำตอบแบบไหนคะ สติค่ะสติ ต้องมีสตินะ