ลูกสาวเพิ่งจะครบ6เดือนวันนี้

ลูกสาวเพิ่งจะครบ6เดือนวันนี้ แรกเกิดน้องตาตี่หรือตาชั้นเดียวเหมือนแม่ค่ะ แม่สังเกตุเห็นตาน้องเป็นตาสองชั้นข้างเดียว(ข้างซ้าย) ตอนน้องได้5เดือนครึ่ง จนตอนนี้น้องครบ6เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ #แบบนี้จะมีโอกาศกลับมาเป็นตาตี่เหมือนเดิมมั้ยคะ #แม่กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาวเพิ่งจะครบ6เดือนวันนี้
1 Trả lời

ลองถามหมอหรือยังคะแม่

3y trước

ตาน้องกลับเป็นปรกติแล้วนะคะ หายเองค่ะ ขอบคุณค่ะแม่😍