ทารก

แม่ๆค่ะแนะเมนูน้อง6เดือนหน่อยค่ะ พอดีลูกครบ6เดือนวันนี้ ไม่รู้จะทำอะไรให้ลูกทานค่ะ

ข้าวบดผสมนมที่น้องกินคะ พอน้องเริ่มชินกับอาหารทานได้เยอะ แม่ก็ใส่ผักลงไปคะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กล้วยน้ำสุกครูดราดนมแม่บ้าง ปลานึ่งผักนึ่งบดละเอียดบ้างค่ะ