เราท้องได้ 6 สัปดาห์ทำไมเลือดออก 3 วันแล้วแต่ว่าไม่ได้ปวดท้องจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

หาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y trước

เปลี่ยนรพ.เลยค่ะ จริงๆต้องฉีดยากันแท้งให้