ตกจากที่สูงแต่เลือดไม่ออก

เราท้องได้4เดือน เราไปนอนเปย์ แล้วมันขาดอ่ะค่ะ เราก้นกระแทกพื้น แต่ไม่เจ็บท้อง แล้วก็เลือดไม่ออก ครอบครัวก็เลยไม่ได้ให้ไปหาหมอ เพราะว่าเรามีนัดกับหมอวันที่30 แต่เราก็กลัวลูกเป็นอันตราย คุณแม่ท่านไหนมีอุบัติเหตุตอนท้องบ้าง มาแชร์กันหน่อยคะ

ถ้าเลือดไม่ออก หรือน้ำใสๆไหล อาการคุณแม่ปกติน่าจะไม่เป็นไรค่ะ ตกบันไดมาเหมือนกันค่ะ ให้คุณหมอดูแล้วปกติ ลองดูว่ามีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งหรือป่าว ถ้าไม่มีก็ไม่น่าห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้พักอยู่ห้องเช่า ชั้น5 ตอน3เดือน เคยหน้ามืดตกบรรไดจากชั้น5ลงมาชั้น4เลยค่ะปวดไปทั้งตัว วันต่อไปก็หาหมอหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เคยลื่นห้องน้ำค่ะ ลื่นตอน5เดือนด้วย แต่ตอนนั้นน้องเริ่มตอดๆบ้างแล้ว เลือดไม่ออก ไม่ปวดท้อง น้องยังตอด ไปหาหมอก็ปกติค่ะ เพื่อความสบายใจไปหาหมอก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราเคยตกโซฟาแบบตีลังกาม้วนหลังค่ะ ท้องแก่แล้วด้วย แต่ตอนนี้ก็ปกติดีนะคะ ไม่มีอาการผิดปกติอะไร แต่ถ้ากังวลหรือมีอะไรผิดปกติควรไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้รถมอไซค์ล้มตอนทท้อง5เดือน แม่กลิ้งเป็นลูกขนุนเลยจ้า ทุกวันนี้ลูกสาว4ขวบแล้วดื้อมาก แต่ถ้าแม่กังวลก็ควรหาหมอตรวจหน่อยก็ดีนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ