ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนกินนํ้าอัดลมบ้างค่ะ เราท้องได้4เดือน ชอบกินนํ้าอัดลมมากเลยคะ

เรากินแค่วันหยุด เพระากินพวกน้ำดำแล้ว จะนอนไม่ค่อยหลับ แต่น้ำสีอื่นๆ ก้กินบ้างค่ะ ถ้ากระหาย

กินค่ะแต่กินเฉพาะเวลาอยาก เพราะหมอให้กินได้แค่วันละแก้ว แต่เราไม่ได้กินทุกวัน

ชอบกินเหมือนกันค่ะ แต่แฟนไม่ค่อยให้กินเพราะมันเป็นแก็สจะทำให้เราปวดท้องบ่อย

2y trước

เรากินนํ้าป่าวไม่ได้เรย กินแล้วจะอวก เ

บ้านนี้ค่ะ กินยุ่ตลอดค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก จนท้อง2 แต่กะมีเว้นบางค่ะ

2y trước

กะกินเกือบทุกวันค่ะ ตอนนี้

กินพอหายอยากค่ะ กลัวเบาหวาน 😄

เลี่ยงไปก่อนดีกว่านะค่า

ระวังเบาหวานนะคะ