ตกจากที่สูงแต่เลือดไม่ออก

เราท้องได้4เดือน เราไปนอนเปย์ แล้วมันขาดอ่ะค่ะ เราก้นกระแทกพื้น แต่ไม่เจ็บท้อง แล้วก็เลือดไม่ออก ครอบครัวก็เลยไม่ได้ให้ไปหาหมอ เพราะว่าเรามีนัดกับหมอวันที่30 แต่เราก็กลัวลูกเป็นอันตราย คุณแม่ท่านไหนมีอุบัติเหตุตอนท้องบ้าง มาแชร์กันหน่อยคะ

บ้านนี้รถมอไซค์ล้มตอนทท้อง5เดือน แม่กลิ้งเป็นลูกขนุนเลยจ้า ทุกวันนี้ลูกสาว4ขวบแล้วดื้อมาก แต่ถ้าแม่กังวลก็ควรหาหมอตรวจหน่อยก็ดีนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ