แพ้ท้อง

เราท้องได้16w3วันละ แต่ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย แต่ไม่บ่อย รู้สึกไม่สบายท้องอยากอ้วก พออ้วกออกมารู้สึกดีนะ แต่เหนื่อยมาก อาการแบบนี้จะหายเมื่อไหร่กืนก้อไม่ค่อยได้

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ แพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ