ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจทารก

แต่ลองฟังแต่หาเสียงหัวใจของน้องไม่เจอเลยตอนนี้แม่16w3แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่ได้เรียนด้านนี้มา จะหาตำแหน่งหัวใจเด็กเจอยากค่ะ ไม่แปลกเลยค่ะ ที่จะหาเสียงหัวใจลูกไม่เจอ ของเราตอนไตรมาส 2 เคยฟัง 2-3 ครั้ง เจอครั้งแรกครั้งเดียว แต่ไม่กังวลเพราะลูกดิ้นปกติ ไตรมาส 3 เคยฟังเอง 2 ครั้งก็เจอ 2 ครั้งค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาใช้ได้ยินตอน18วีคค่ะ