กินน้ำมะพร้าวได้ไหม?

ตอนนี้ท้องได้16w3วัน แล้วอยากทราบว่ากินน้ำมะพร้าวขวดสำเร็จรูปแบบนี้ได้ไหมค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ?

กินน้ำมะพร้าวได้ไหม?

กินน้ำมะพร้าวสดเป็นลูกดีกว่านะค่ะ. แต่ก็อย่ากินมากนะค่ะ น้ำมะพร้าวน้ำตาลเยอะค่ะ. เดี๋ยวเบาหวานจะถามหานะค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้า 😊

ได้ค่ะ แต่แบบขวดจะผ่านกรรมวิธีต่างๆเยอะ น้าตาลสูงค่ะ แนะนำแบบสดนะคะ

5y trước

เราก็กินแบบนี้ให้หายอยากค่ะ มะพร้าสดเราผ่าไม่เป็น ต้องซื้อที่เขาผ่าให้ 😅(อีกยี่ห้อแนะนำเป็น coconut ค่ะ ไม่หวานมาก)