แพ้ท้อง

เราท้องได้2เดือนแล้วค่ะเวลากินอาหารจะอ้วกออกมาตลอดบางครั้งก็มีแต่น้ำขมๆเปรี้ยวๆออกมาใครเป็นแบบเราบ้างคะแล้วมันเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

ท้อง2เดือนเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้แพ้ท้องหนักอะไร แต่คิดว่าน้ำขมๆเปรี้ยวๆที่ออกมาหน่าจะเป็นอาหารที่คุณแม่ทานเข้าไปนะค่ะ เพราะคนท้องแพ้ท้องไม่เหมือนกันบางคนแพ้มากบางคนแพ้น้อยแล้วแต่สภาพร่างกายค่ะ