ไม่แพ้ท้อง.. เลย

เราท้องได้ 8 วีค แล้วคะ แต่ไม่แพ้ท้องเรยย มีแม่ท่านไหน ไม่แพ้ท้องบ้างคะ แต่เราเป็นลมพิษแทน ค่ะ ตอนท้องแรกก็เป็น พอมาท้อง 2 ก็เป็นอีก

อิจฉาเหลือเกินค่ะ เราแพ้จนบางวันก็ร้องไห้เลยค่ะ เห็นมีหลายคนเป็นลมพิษนะคะ คุณแม่ลองไปพบคุณหมอ ให้คุณหมอจ่ายยาให้นะคะ หายไวๆนะคะ

5y trước

เป็นกำลังใจไห้แม่น่ะค่ะ ❤️​❤️​ ท้องแรกเราก็แพ้หนักมาก ท้องนี้ถ้าไม่แพ้เรยคงดีค่ะ 😃😃

6 วีคยังไม่แพ้ค่ะ แค่เพลียๆ ขอให้ไม่แพ้ไปจนคลอดค่ะ ฮือ คุณแม่หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ ขอไห้ไม่แพ้เหมือนกันน่ะคะ ❤️