เราท้องได้8wแล้วคะ แต่ทำงานนักทุกวันเลยรู้สึกปวดปากหมดลูกปวดท้องน้อยจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะบอกน้อยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์แนะนำแม่ๆพักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าหักโหม อย่าเครียดนะคะ

พยายามปรับให้พอดี พองามคะ หนักๆอันตราย อาจแท้งได้

6mo trước

ไม่ควรยกนะคะ คนท้องอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆนะคะ สุ้ๆๆ