ไม่แพ้ท้อง

ท้อง 8 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แปลกไหมคะ

ไม่แพ้ท้องไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่อ้วกสักครั้ง ตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ คลอด 40w พอดี

ไม่แปลกค่ะเพราะตั้งแต่หนูท้องหนูก็ไม่เคยแพ้อะไรเลยตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ อย่าแพ้เลย ทรมาณมากกกก บ้านนี้แพ้จนน้ำหนักลดฮวบๆเลยคะ

ไม่แปลกค่ะ โชคดีด้วยนะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยตอนนี้32 w แล้วค่ะ ♥️

โชคดีมากกว่าค่า. บ้านนี้กลัวจะหายเเพ้แม่นี้เพลียน้ำหนักลงเลยค่าา

ไม่แปลกค่ะ ไม่แพ้เหมือนกัน แต่แพ้ยาบำรุงที่หมอให้มาทานสะงั้น😂

ไม่แปลกค่ะ ความสมดุลของร่างกายไม่เคยแพ้ท้องค่ะ ทั้ง 2 ท้องเลย

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลย ลูกก็แข็งแรงดีนะคะ

ไม่แพ้คือโชคดีมากเลยค่ะ บ้านนี้แพ้จนถึง3เดือน น้ำหนักลดมากๆ

ไม่แปลกค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ ของเรา 34 วีคแล้ว ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ