8สัปดาห์ ไม่แพ้ท้อง

ท้องลมหรือท้องจริงคะแบบนี้🥺

8วีคแล้วหมอได้ซาวให้ไหมคะถึงได้ถามแบบนี้ ถ้าหมอซาวให้ก็ต้องรู้แล้วว่าตัวเองท้องจริงไหม มันจะเห็นถุงการตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง และตัวเด็กแล้วค่ะ / อาการแพ้ท้อง หรือไม่แพ้ท้อง ไม่ได้เกี่ยวกับท้องจริง หรือท้องลมเลย / คนท้องแต่ละคนมีอาการไม่เหมือนกันจะมาเทียบกันไม่ได้ / แม่ของเรา ท้อง4คน ไม่แพ้ท้องสักคน เรา ท้องแรก ตั้งท้องอยู่ แพ้ท้องจนทรมากสาหัสมาก อยากจะบอกคนที่ไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะว่าคุณโชคดีมากๆ มีบุญมาก เพราะคนที่แพ้ท้องเค้าไม่ได้อยากแพ้ท้องกัน

ท้องจริงหรือท้องลม ก็มีอาการไม่แพ้ท้อง หรือ แพ้ท้อง ได้ทั้งนั้นค่ะ / อยากรู้ว่าท้องจริง หรือท้องลมต้อง ตรวจค่ะ หาหมอนะคะซาวช่องคลอดดูถึงจะรู้เท่านั้น เพราะคนท้องแต่ละคนมีอาการแตกต่างกันไปแล้วแต่ตัวบุคคลค่ะ จะเอามาวัด มาเทียบกันไม่ได้

ถ้านับตาม ปจด.8week แล้วยังไม่เจอน้องและหัวใจเลยค่ะ ซาว รพ.รัฐ แม่ๆเจอน้องกี่วีคคะ กังวลค่ะท้องแรก หมอบอก2ถุง แต่ยังคอนเฟริมไม่ได้เพราะยังไม่เจอตัวเด็ก นัดอีก2วีค

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ การแพ้หรือไม่แพ้ไม่ได้บ่งชี้ว่าท้องลมหรือป่าว และการไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีที่สุดแล้วค่ะ

ถ้าไปฝากครรภ์มาแล้วเจอตัวอ่อนแล้วก็ถือว่าเป็นโชคดีแล้วจ้าที่ไม่แพ้