เราท้องได้ 17 week แล้วแต่น้ำหนักขึ้นเเค่ 2-3 โล ลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ ?

เราท้องได้ 17 week แล้วค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นน้อยมากแค่ 2-3 โลเอง ปรกติไหมค่ะ อยากทราบว่าเราควรพบแพทย์ไหม ? หรือจะต้องกินอะไรมั้งค่ะ ? อยากทราบมากเลยค่ะ

เวลาไป.าวด์ถามหมอได้ค่ะว่าน้ำหนักลูกตามเกนฑ์ไหม ถ้าตามเกนฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะที่มาเเสดงความคิดเห็น กังวลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ค่ะ555 (ท้องเเรกคิดเยอะค่ะ ) 😊😊