ผื่นขึ้นตามร่างกาย

เราท้องได้ 17 week มีผื่นขึ้นตามร่างกาย มีอาการคัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ผื่นขึ้นตามร่างกาย
1 Trả lời

เคยมีรุ่นพี่เป็นค่ะ ตอนท้อง มันเหมือนเป็นอาการแพ้ของคนท้องอ่าค่ะ ลองหาครีมที่คนท้องทาได้มาทานะคะ ที่สำคัญห้ามเกาเด็ดขาดค่า