มีคำถามค่ะ

เราท้องได้ 17+5 week แต่ขาและเท้าเริ่มบวม จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ แค่รู้สึกว่าบวมเร็วไปรึป่าว ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะค่ะ มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนเราบ้างไหมค่ะ ??

1 Trả lời

หากกดแล้วบุ๋มลงไปพบหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y trước

เดินเยอะไม่แน่ใจค่ะ หลักๆมาจากน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วค่ะ