มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองเหมือนเราบ้างค่ะ

พอดีมีปัญหาด้านการเงินนิดหน่อย เลยปฏิเสธการตรวจไป จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

ถ้าตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ไปตรวจที่ร.พรัฐได้คะ เป็นโครงการตรวจฟรี ต่อให้ทั้งครอบครัวไม่มีใครเป็นเลยก็มีโอกาสเป็นดาวน์เหมือนกันคะ บ้านนี้ไม่มีใครเป็นดาวน์แต่พอตรวจเลือดดันเสี่ยงสูง เจาะน้ำคล่ำไปแล้วคะรอผล4อาทิตย์เลย

2y trước

ทันคะได้ตั้งแต่10-24สัปดาห์ แต่ก็น่าจะโดนหมอดุหน่อยตรวจช้าผลก็จะออกช้าด้วยแม่

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ทาง รพ.บอกเราไปฝากท้องช้าเลยไม่ได้ตรวจแต่ก็ภาวนาให้ลูกแข็งแรง

เราไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะแม่บอกว่าที่บ้านไม่มีประวัติใครเป็นเลย เราเลยไม่ตรวจ

2y trước

เหมือนกันค่ะ

คัดกรองดาวน์ซินโดรมเหรอคะแม่? มีตรวจฟรี ของ รพ.รัฐนะคะ