น้ำหนักขึ้นน้อย

เราท้องแฝด5เดือนกว่าแล้วไม่หิวถึง้วลากินข้าวก้ฝืนเอากินมื้อนึงได้ไม่ถึงทัพพีก้อิ่มแต่ชอบกินนมกินบ่อยชั่งน้ำหนักทีไรก้เท่าเดิมตอนนี้ขึ้นมาแค่1โลมันผิดปกติมั้ยคะหมอซาวดูก้ไม่ได้บอกว่าลูกเราตัวเล้กหรือสั่งให้กินเยอะๆเลย

บำรุงไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า

2y trước

ขอบคุณค่ะจะเน้นบำรุงตามที่บอกนะคะ