ขอสอบถาม คุนแม่ หน่อยค่ะ ท้องแฝดปกติ คลอดกี่สับดาห์ค่ะ เราท้องแฝด ต้อนนี้33+5วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอคร่าวๆ อยากให้ได้เต็มที่ 36 สัปดาห์ค่ะ หมอไม่ให้ทานของหวาน ขนมหวาน เดี๋ยวน้องตัวโตเรจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะล่าสุดน้ำหนักน้องขึ้นเร็วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ