ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

เราท้องแฝด 22 สัปดาห์ ไปซาวน์ก็เห็นดิ้นมาก แต่ทำไมเราไม่รู้สึกดิ้น หรือตอดเลย เราอ้วนด้วยรึป่าวไม่รู้ เลยไม่รู้สึก แม่ๆที่อวบๆ รู้เด็กดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ

อาจเพราะแม่อวบ+อายุครรภ์ที่น้อยอยู่ค่ะ น้องตัวจิ๋วมาก รออีกหน่อยนะคะ. แล้วจะไม่อยากให้เขาดิ้นเลย ดิ้นทีสะดุ้งโหยงเลย

บ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ อายยุครรภ์22+2 น้องดิ้นแรงมากค่ะบางครั้งสดุ้งเลยแม่ แม่ก็อ้วนเหมือนกันค่ะ ท้อง2

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผอมค่ะแม่ ช่วง22wน้องก็ยังดิ้นเบา แต่พอเข้า24w ดิ้นแรงรู้สึกได้ชัดเจน

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็24สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y trước

ท้องแรกมั้ยคะ งั้นเราก็ไม่แปลกใช่มั้ย