ท้องแข็งแบบไหนถึงอันตรายคะ 34+5

เราท้องแข็งนานๆแต่ไม่ถี่ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ท้องแรกค่ะ ไม่รู้เรื่องเลย ?

1 Trả lời

ถ้าถี่มากๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า ท้องแข็ง10ครั้ง ภายใน1ชม.ต้องไปหาหมอ ท้องแข็งไปด้วยปวดท้องร่วมด้วยทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ